Căn hộ cho thuê Cộng Hoà, Cộng Hoà Plaza, call 0902685050

Căn hộ Cộng Hoà cho thuê gần toà nhà Pico Plaza, với cấu trúc 2 và 3 phòng ngủ thích hợp với số đông cán bộ công nhân viên đi làm gần Sân Bay và khu trung tâm. Căn hộ Cộng Hoà mới đưa vào sử dụng với những trang thiết bị hiện đại, thiết kế khoa học đón nắng và gió đều giúp cho cư dân có một không gian sống lý tưởng.

Căn hộ Cộng Hoà nằm trên một khu đất có vị trí được xem là đẹp nhất đường Cộng Hoà. Theo đánh giá của các chuyên gia Canhosanbay.com thì Cộng Hoà Plaza có vị trí giao thông cực kỳ thuận lợi. Cộng Hoà Plaza có 3 mặt tiền đường gồm Cộng Hoà, đường C18, và đường Lê Trung Nghĩa. 3 tuyến đường trên kết nối với khu dân cư thân thiện K300 Cộng Hoà.Khu dân cư K300 Cộng Hoà được xem là khu có nhiều cây xanh, không gian yên tĩnh, tập trung nhiều văn phòng, các dịch vụ sinh hoạt ăn uống đầy đủ, giá cả hợp lý. Gần chợ Hoàng Hoa Thám, trường tiểu học Quốc Tế, gần trung tâm thương mại Pico Plaza, Maximax, BigC, sân bay Tân Sơn Nhất... Khu K300 Cộng Hoà được các chuyên gia Canhosanbay.com đánh giá là khu vực thân thiện rất thích hợp để ở và đặt văn phòng kinh doanh tại Quận Tân Bình.Chỉ mất vài phút di chuyển bạn có thể đến ngay khu trung tâm Quận 1, 3, sân bay Tân Sơn Nhất, các trường đại học cao đẳng trong khu vực, đến Etown, các trung tâm mua sắm lớn... Với vị trí giao thông cực kỳ thuận lơi như vậy Cộng Hoà Plaza xứng đáng là nơi định cư để bạn có cuộc sống tốt hơn và điều kiện làm việc tốt hơn.Giá văn phòng cho thuê, chỗ đậu xe và các điều kiện sống sinh hoạt gần khu căn hộ cao cấp Cộng Hoà Plaza trong khu K300 Cộng Hoà cũng được xem là rẻ so với các khu vực khác điều này rất có lợi cho các doanh nghiệp có đông nhân viên.

Giá cho thuê của căn hộ cao cấp Cộng Hoà Plaza giao động từ 500 đô/tháng trở lên cho các loại căn hộ điều này cũng giúp cho khách thuê tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong khi các tiện ích cao cấp vẫn đầy đủ.Dịch vụ cho thuê của căn hộ cao cấp Cộng Hoà Plaza bao gồm các căn hộ có diện tích từ 70m2, 90m2, 120m2 gồm 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, có nội thất, không có nội thất, nội thất căn bản hoặc nội thất đầy đủ.

Căn hộ Cộng Hoà gồm 2 tầng hầm, trệt, 18 tầng với thiết kế từ 10 - 12 căn hộ 1 sàn.

Quý khách đang xem thông tin cho thuê của căn hộ Cộng Hoà, chi tiết xin vui lòng liên hệ với BQL cho thuê căn hộ Call: 090.268.5050 - 0937.999.168