Văn phòng cho thuê Quận 1, giá hợp lý

Trước khó khăn chung của nền kinh tế, các doanh nghiệp kinh doanh BĐS văn phòng cho thuê tại trung tâm Q.1, Q.3 TP.HCM có xu hướng điều chỉnh giá cho phù hợp với nhu cầu của thị trường. Đến giai đoạn này gần như các văn phòng cho thuê ở trung tâm Q.1, Q.3 đã có mức giá chào thuê khá hợp lý. Theo khảo sát của website Văn phòng cho thê ABC giá thuê ở khu vực trung tâm đã được điều chỉnh hợp lý dao động từ 10 usd/m2 đến 29 usd/m2. Tỷ lệ lấp đầy cũng tăng dần lên

Theo khảo sát của website cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng "Văn phòng cho thê ABC" các doanh nghiệp có xu hướng chọn thuê các diện tích dao động từ: 50m2 - 80m2 - 100m2 - 120m2 - 200m2 - 300m2 - 500m2 - 1.000m2...

Với mức giá thuê hợp lý các doanh nghiệp thường chọn các vị trí văn phòng như: 

1. VĂN PHÒNG CHO THUÊ TOÀ NHÀ AB TOWER
Địa chỉ: Lê Lai Quận 1
Quy mô toà nhà AB Tower : Gồm 22 tầng - 3 hầm
Diện tích cho thuê: 182.7m2 - 252m2 - 264m2 - 464m2 - 150m2 - 210m2 - 330m2 - 380m2 - 477m2
Giá thuê: 29 USD/m2 với phí dịch vụ 6 USD/m2 + VAT

 

 


2. VĂN PHÒNG CHO THUÊ LIM TOWER

 Lim Tower có tổng diện tích hơn 34.000 m2, tọa lạc tại vị trí nổi bật  ở góc ngã  tư Lê Thánh Tôn và Tôn Đức Thắng (số 9 - 11 Tôn Đức Thắng, quận 1); diện tích một sàn sử dụng khoảng 730 m2. Tòa nhà có 32 tầng văn phòng, 4 tầng đậu xe nổi và 2 tầng đậu xe dưới hầm; đạt các tiêu chuẩn của hệ thống liên lạc viễn thông, an ninh, điện dự phòng 100%...

 

 

 

Công suất được thiết kế đặc biệt bảo đảm đáp ứng yêu cầu của khách hàng về chất lượng tòa nhà hạng A hiện nay. 

Toà nhà có phong thuỷ được các chuyên gia phong thuỷ đánh giá tốt, Lưng tựa Mặt nhìn sông Sài Gòn bốn mùa êm dịu xanh tươi.

Thang máy:     
4 thang khách cho những tầng thấp
4 thang khách cho những tầng cao
1 thang chở hàng

Loại máy lạnh:     Hệ thống máy lạnh trung tâm
Diện tích đậu xe:    6 tầng đậu xe hơi và xe máy

Điều kiện giao thông
Đến chợ Bến Thành - Ước khoảng 10 phút
Đến sân bay Tân Sơn Nhất - Ước khoảng 20 phút 

Thời hạn thuê: Tối thiểu 3 năm
Tiền đặt cọc: 3 tháng
Chu kỳ thanh toán: Theo Quý

3. VĂN PHÒNG CHO THUÊ TOÀ NHÀ KUMHO ASIANA PLAZA SÀI GÒN


Kumho Asiana Plaza Sài Gòn được xây dựng để đưa việc sinh sống và làm việc tại Sài Gòn lên tầm cao mới của sự tinh tế. Toạ lạc tại trung tâm quận 1, khu phức hợp bao gồm tòa nhà văn phòng thông minh hạng A, khách sạn, căn hộ và trung tâm ẩm thực đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của những người cư ngụ và làm việc tại đây. Tại Kumho Asiana Plaza bạn có thể quan sát được khung cảnh của thành phố, từ một căn hộ, một phòng khách sạn hay từ một văn phòng làm việc cao cấp được trang bị theo phong cách trang nhã.

 

 Với vị trí của Kumho Asiana Plaza Sài Gòn việc đi lại rất thuận tiện và gần các điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố và các trung tâm mua sắm. Kumho Asiana Plaza Sài Gòn là nơi để cư ngụ và kinh doanh theo phong cách tiên tiến và năng động nhất theo phong cách của doanh nhân. Tất cả được đem đến cuộc sống bằng đẳng cấp quốc tế trong xây dựng và thiết kế.

Kumho Asiana Plaza Sài Gòn gồm 21 tầng - 3 hầm - 8 thang máy dành cho khách hàng và 1 thang vận tải. Hướng chính của toà nhà là Tây Bắc.

 

4. VĂN PHÒNG CHO THUÊ TOÀ NHÀ MARITIME BANK TOWER

Có vị trí tại khu phố tài chính, ngay trung tâm Quận 1 của TP.HCM, Maritime Bank Tower có quang cảnh đẹp nhìn ra sông Sài Gòn và Đại Lộ Đông Tây.

Ngay khu vực trung tâm kinh doanh và các khu cho thuê văn phòng TP. HCM. Gần các khu trung tâm thương mại, tài chánh, hành chánh của thành phố, khách sạn 5 sao và các khu cho thuê văn phòng khác. Tòa nhà Maritime Bank Tower, cho thuê văn phòng gồm 3 hầm, 25 tầng, 7 thang máy, khuôn viên đẹp. Với kiến trúc hiện đại, phân chia hợp lý thuận tiện để quý công ty và khách hàng đặt trụ sở, văn phòng làm việc. 

 

 

5. VĂN PHÒNG CHO THUÊ TOÀ NHÀ GREEN POWER

Tòa nhà Green Power là một trong những dự án có quy mô lớn, được đầu tư với các hệ thống phụ trợ hiện đại, phù hợp với mục tiêu tiết kiệm và giảm thiểu tác động đến môi trường, có một vị trí lý tưởng ngay tại khu vực trung tâm thành phố và được xếp loại A trên thị trường cao ốc văn phòng hiện tại.

Tòa nhà được xây dựng trên diện tích khuôn viên rộng 4.900m2, diện tích xây dựng 28.600m2, tổng diện tích sử dụng 19.900m2

 

 

Tòa nhà Green Power cao 22 lầu, 3 hầm. Tiện ích: 6 thang máy, hệ thống lạnh trung tâm, máy phát điện dự phòng, camera an ninh, PCCC tự động , bảo vệ 24/24, trang thiết bị hiện đại...

Tòa nhà Green Power vừa là hình ảnh đại diện cho ngành điện Thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn phát triển - hội nhập, vừa tạo thêm gần 11.000 m2 hầm để xe và 14.000 m2 diện tích văn phòng làm việc cao cấp, đóng góp chung cho quá trình xây dựng và phát triển bền vững của Thành phố Hồ Chí Minh.

Với đam mê và nỗ lực mang đến dịch vụ dẫn đầu Văn phòng cho thuê ABC - và Chothuediaoc.vn luôn nỗ lực để khách hàng có được dịch vụ hoàn thiện và đạt được lợi ích cao nhất khi chọn thuê văn phòng.

Chi tiết Quý khách xin vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn cho thuê văn phòng Hotline: 090.268.5050 – 090.268.5051

Nguồn Chothuediaoc.vn