Quy định sử dụng

Với mong muốn mang đến cho người sử dụng những tiện ích tốt nhất và thuận lợi nhất trên nền internet, Datnen.vn được xem là một nhà cung cấp dịch vụ liên quan đến BĐS và nội dung trên Internet. Với tính đặc thù và sự đa dạng của thông tin, Datnen.vn mong muốn thông báo đến tất cả các bạn những gì mà chúng tôi tuyên bố không nằm trong trách nhiệm và khả năng đảm bảo của chúng tôi.
 
1. Lỗi nhập liệu
 
Chúng tôi luôn kiểm tra kép các nội dung nhập liệu. Tuy vậy thông tin trên datnen.vn được nhập từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi không thể bảo đảm sự chính xác do lỗi nhập liệu.

Nếu bạn gặp các thông tin mà bạn nghi ngờ có lỗi nhập liệu, xin bạn thông báo cho chúng tôi ngay theo địa chỉ: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó. Xin hãy miêu tả thật cụ thể mẩu tin đáng nghi ngờ. Chúng tôi sẽ xử lý và xin cảm ơn sự hợp tác của các bạn.

2. Sự chính xác của thông tin rao trên trang tin BĐS, trang tin dự án và các trang thông tin khác.

Datnen.vn mong muốn cho người mua - người bán, người thuê - cho thuê và người có nhu cầu tìm thông tin về BĐS nói chung kết nối với nhau nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang datnen.vn là phong phú và tin cậy nhất có thể. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực và tìm mọi biện pháp đồng thời nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.

Do bản chất phong phú và đa dạng của thị trường Bất Động Sản nói chung, chúng tôi, cũng giống như các phương tiên thông tin khác, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả về các loại tin đăng trên Datnen.vn. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê, người đăng tin có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.

Do vậy để đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên có trách nhiệm tìm hiểu kỹ các thông tin có liên quan trước khi đưa đến quyết định. Và quyết định của khách hàng là độc lập, hoàn toàn không bị chi phối bởi datnen.vn. Hy vọng rằng Datnen.vn sẽ mang đến cho bạn những thông tin tốt nhất và các dịch vụ có thể.
 
3. Giao dịch giữa người mua/ bán, thuê và cho thuê về Bất động sản.

Các giao dịch giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Chúng tôi không can thiệp và không tham gia vào bất cứ quy trình giao dịch nào của các bên. Dannen.vn chỉ là cầu nối thông tin để hai bên mua/bán gặp nhau.
 
Xin chân thành cám ơn các bạn!
Hy vọng rằng những nỗ lực của chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu về thông tin và giúp bạn thành công.