Công ty Cổ phần Bất động sản HANHUD

Công ty Cổ phần Bất động sản HANHUD được hình thành và chuyển đổi từ mô hình xí nghiệp đầu tư kinh doanh và tư vấn nhà đất 1.

Năm 1998, nắm bắt được nhu cầu phát triển dự án nhà ở của các đơn vị, công ty kinh doanh phát triển nhà lúc đó đã thành lập bộ phận tư vấn xây dựng và nhà đất, với sự tham gia của đội ngũ chuyên viên giỏi có nhiều kinh nghiệm trong từng lĩnh vực xây dựng và địa chính.   
Năm 2001, bộ phận tư vấn xây dựng và nhà đất chuyển thành trung tâm dịch vụ, tư vấn, môi giới nhà đất - xây dựng.  Đến năm 2003, xí nghiệp đầu tư kinh doanh và tư vấn nhà đất 1 ra đời theo quyết định số 233 QĐ/GĐCT10-TCLĐ ngày 22/10/2003 của giám đốc công ty CP kinh doanh phát triển nhà và đô thị thuộc tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội.  

Ngày 02/6/2009 chuyển đổi mô hình từ xí nghiệp đầu tư kinh doanh và tư vấn nhà đất 1 thành công ty cổ phần bất động sản HANHUD. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển Công ty CP Bất Động Sản HANHUD khẳng định đã trở thành một công ty có bề dày kinh nghiệm về quản lý dự án đầu tư, tư vấn thủ tục địa chính - xây dựng, tư vấn môi giới bất động sản, và thi công xây dựng công trình.   

Với khát vọng trở thành tổ chức hùng mạnh trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, một trong những nhà cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam, công ty luôn nỗ lực tạo ra giá trị đúng cho khách hàng và đối tác, luôn tôn trọng và làm bằng được những gì đã hứa, cam kết với khách hàng và đối tác.   
 
Vì vậy công ty tin chắc rằng thành công ngày mai luôn lớn hơn nhiều so với ngày hôm nay.
Trụ sở chính: Số 9 - Ngô Tất Tố - Văn Miếu - Đống Đa - Hà Nội
VPGD Số 1 : 62 Ngọc Khánh - Hà Nội - VPGD Số  2 : 149 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội
Điện thoại: 04.3747.2113 - 04.37473230 ; Fax: 04.3747.2654
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Website: www.batdongsanhanoi.com